Cá tầm ăn gỏi

Thịt cá tầm ngon, xương ít và rất dễ ăn, cách chế biến món cá tầm rất đa dạng và phong phú. Đặc biệt món gỏi là tầm là một trong những cách chế biến siêu ngon miệng mà bạn có thể tận hưởng cùng với người thân trong bữa nhậu hay tiệc tùng. Chỉ với 4 bước đơn giản món gỏi cá tầm đã sẵn sàng để phục vụ cho gia đình.

Cá tầm ăn gỏi

NGUYÊN LIỆU:

Cá Tầm

Gừng

Củ kiệu

Hành tím

Hành tây

Ớt xanh, ớt đỏ

Nước mắm, giấm, đường, rau thơm, rau răm, húng lủi

Đậu phộng rang giã dập

Tỏi phi

CÁCH LÀM

Bước 1:

Thái thịt cá thành từng miếng vừa ăn sau đó cho cá vào luộc chín.

Bước 2:

Hành tím bạn cắt khoan, ớt, gừng thái lát, rau thơm, rau răm, húng lủi thái nhỏ, hành tây thì bạn thái lát mỏng, chanh lấy thì phần cốt bỏ hạt ra, đó là các phần nguyên liệu cần có để trộn gỏi cá tầm.

Bước 3:

Các bạn cho hành tím, ớt xanh, ớt đỏ, củ kiệu, hành tây và cả phần thịt cá vào thố. Sau đó thêm chút đường mắn giấm, tỏi phi trộn đều tất cả lên để phần thịt cá Tầm ngắm đều gia vị.

Bước 4:

Cá tầm ăn gỏi

Bạn cũng tiếp tục cho rau thơm, răm, húng vào trộn lại lần nữa rồi cho ra đĩa. Sau đó các bạn rắc đậu phộng và tỏi phi lên trên. Như vậy là bạn đã làm xong món ăn gỏi cá tầm thơm ngon đủ dưỡng chất.

Như các bạn đã biết cá tầm có vị ngọt thanh kết hợp với nhiều loại gia vị khác nhau lại ăn kèm với rau thơm giúp bổ sung thêm đầy đủ các loại vitamin cũng như dưỡng chất cho cơ thể nên đặc biệt phù hợp cho những chị em có nhu cầu giảm cân giữ dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm