Học làm kem cam cho gia đình

Kem cam thích hợp ăn vào mùa hè vào thời tiết hơi lạnh. Nếu bạn là người thích ăn kem thì đây là một món kem này chắc chắn bạn sẽ rất thích.
Nguyên liệu
Làm sữa đông vị cam:
• 2 quả trứng
• 3 lòng đỏ trứng
• 1 chén đường
• 3 thìa súp bột bắp
• 1-1/4 chén nước ép cam
• 100gr bơ không muối, dạng khối, ở nhiệt độ phòng
• 2 giọt màu thực phẩm (hồng và đỏ hoặc tùy thích)
Làm kem:
• 1-1/2 chén sữa đông, làm lạnh
• 1-1/3 chén kem tươi đậm đặc, làm lạnh
• 5 thìa súp đường
Học làm kem cam cho gia đình
Cách làm:
• Đánh bông trứng, lòng đỏ và đường với nhau trong chảo. Đánh đều bột bắp với một chút nước ép cam để tạo thành hỗn hợp hơi sệt. Trộn đều nước ép và hỗn hỗn hợp này vào hỗn hợp trứng ở trên. Nếu cần, có thể sử dụng màu thực phẩm.
Học làm kem cam cho gia đình
• Đun chảo, đánh đều hỗn hợp với lửa vừa cho đến khi hỗn hợp dày đặc hơn, bạn sẽ mất khoảng 15 phút. Cần phải đảo đều cả đáy chảo để tránh bị cháy. Tắt bếp và đánh đều trong bơ. Vậy là bạn đã làm xong phần sữa đông.
Học làm kem cam cho gia đình
• Cho sữa đông vào tô và cho vào tủ lạnh. Hỗn hợp sẽ tiếp tục dày lên. Cho thêm sữa đông được bọc trong bao nhựa vào tủ lạnh, để trực tiếp đẩy ngược lại sữa đông ban đầu.
Học làm kem cam cho gia đình
• Đánh bông phần sữa đông và kem với nhau cho đến khi chúng được trộn đều. Rải đều một muỗng súp đường trong lúc đang đánh bông. Chuẩn bị theo hướng dẫn trên hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm