Banner - Left
Banner - Right
Saturday, 31/12/2016

Lời tri ân dành nhân dịp năm mới

Lời đầu tiên, Quán xưa xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong hơn 16 năm qua.
Với phương châm “Mang tinh hoa ẩm thực khắp nơi đến giữa đất Hà Thành”, trong những năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và cải tiến thực đơn để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp úng mọi yêu cầu của khách hàng.
Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay thương hiệu ẩm thực Quán xưa đã trở thành một thương hiệu có dấu ấn trong lòng mỗi thực khách ghé thăm.
Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với chúng tôi, và để đạt được điều này đã là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này lại là việc khó hơn gấp nhiều lần. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.
Một lần nữa, Quán xưa xin được gởi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành từng bước phát triển trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.
Trân trọng!
Ý kiến khách hàng
 • Tinh thần, thái độ của anh chị em nhân viên nhà hàng hết sức nhiệt tình, rất tốt và chu đáo, anh Giám đốc cũng hết sức tận tình với khách hàng. Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, các món ăn ngon và đầy đặn, hình thức trang trí cũng rất đẹp

  Lê Hoàng Anh

 • Ủng hộ Quán xưa, lúc trước mình đã tổ chức họp lớp ở đây rồi, cả lớp rất hài lòng, nên mình quyết định đây là quán ruột của mình. Cám ơn Quán xưa rất nhiều

  Đỗ Thanh Lê

 • Công ty mình rất hay ăn uống tại Quán xưa, không gian đẹp, đồ ăn ở đây cũng ổn. Hôm trước dẫn cả nhà đi ăn và tổ chức sinh nhật cho con gái còn được tặng kèm một món ăn chúc mừng sinh nhật. Cả nhà đều hài lòng và ủng hộ Quán xưa”.

  Vũ Hoàng Quân

 • Biết Quán xưa hay đông khách sợ đặt muộn không có bàn, nhưng nhân viên đã rất khéo léo để lúc mình đến vẫn bố trí được bàn cho mình. Các món ăn rất ngon, nhất là cơm cháy mắm tép...Đúng hương vị đất Hà Thành

  Lê Vĩnh Ngụy

Tìm chúng tôi
Hotline: 0917.221.975 - 043.771.6983