Mực khô chiên mắm

Ẩm thực Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú . Trong cuộc sống đa sắc trên khắp các bản miền, các món ăn được biến hóa theo từng bản sản, từng phong vị vùng miền. Có đi có thấy,  những món ăn không quá cầu kỳ, kiểu cách luôn mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm thực thụ, cũ mà lại. Hẳn nhiên chúng ta đã từng nghe đến mực khô chiên mắm.
Mực khô chiên mắm
Mực khô chiên mắm là sự kết hợp nhẹ nhàng thuần khiết từ mẹ thiên nhiên, từ vùng biển thiêng liêng ôm trọn đất nước Việt Nam. Trong cái thơm ngon vừa dai vừa ngọt của những con mực tươi ngon được làm khô ngay khi đánh bắt là cái mặn mòi của biển cả. Cái mặn mòi ấy không chát như muối, không đậm mùi gia vị như bột canh. Tất cả đến rất tự nhiên… Mặn mà ngọt, ngọt mà mặn của nước mắm- tinh hoa của nước chấm Việt. Để rồi, ai thử một lần rồi nhớ mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm