Thịt ba chỉ nướng bản gang

Lợn đen, một giống lợn của người miền cao được nuôi tự nhiên không thuốc tăng trọng có thịt ngọt, chắc, thơm phần mỡ giòn, ăn không ngán. Các món ăn có thể làm từ lợn đen như nướng riềng mẻ, xào lăn, nấu dựa mận hay nướng trên bản gang,.. Dưới đây là Cách chế biến món thịt ba chỉ lơn đen nướng bản gang.
Thịt ba chỉ nướng bản gangThịt ba chỉ nướng bản gang
Thịt ba chỉ lợn đen được tẩm ướp gia vị giềng, nghệ, mẻ,  nướng chín vàng trên than hoa và để trên bản gang đã được làm nóng già để giữ độ nóng đến miếng cuối cùng… Khi ăn cuốn với các loại rau sà lách, chuối, khế, dứa… bánh đa nem và chấm với nước sốt đặc biệt được chế biến với bí quyết triêng của bếp trưởng Quán Xưa nhé!
Chúc các bạn ngon miệng nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm