Thịt dê xào lăn

Theo y học cổ truyền, thịt dê có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết, khai vị, tăng thể lực, thông sữa,… không chỉ tốt cho nam giới mà còn là vị thuốc bổ rất tốt cho phụ nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Thịt dê có vị ngọt, tính nóng, rất thích hợp trở thành các món ăn vào mùa đông.
Thịt dê xào lăn
Món thịt dê xào lăn có lẽ không còn xa lạ với nhiều người sành ăn. Món ăn được Quán Xưa chế biến từ thịt dê núi tươi, ngon loại 1, xào săn với sả, ớt, hành, rau thơm và vừng trắng chấm với tương bần và ăn kèm chuối, khế dứa rau ngổ…  Thịt dê xào lăn làm món nhậu lai dai thì thật tuyệt.
Ghi chú: Quán Xưa chỉ phục vụ món Thịt dê xào lăn vào dịp cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhật. Ngoài ra có món Tiết canh dê, các bạn có thể thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm