Thịt Trâu nướng lá lốt

Thịt Trâu nướng lá lốt

Theo Đông y thịt trâu vị ngọt, có tác dụng bổ khí huyết, mạnh gân cốt… Thịt trâu có thể chữa được chứng phong thấp sưng tê; chứng đau lưng; phù chân… Từ thịt trâu có thể chế biến được nhiều món rất riêng, rất hấp dẫn, trong đó món THỊT TRÂU NƯỚNG LÁ LỐT được xem là món ăn dân dã, mang tính truyền thống của dân ta từ lâu. Bạn đã một lần thử rồi chứ?

Thịt Trâu nướng lá lốt

Cách làm Món thịt Trâu nướng lá lốt:
Thịt trâu loại ngon được băm rối cùng với chút mỡ phần lợn và các loại gia vị như hành, tiêu, ớt… rồi cuộn từng miếng vào bên trong lá lốt đem nướng chín vàng trên than hoa… Thịt trâu chín ngọt, hơi dai, đậm đà hương thơm đặc trưng từ lá lốt… chấm gia vị chanh ớt chua cay…chẹp chẹp, ngon tuyệt. Mời bạn thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm