Thư chúc tết Bính thân 2016

Thư chúc tết Bính thân 2016

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp đầu năm mới 2016, lời đầu tiên nhà hàng QUÁN XƯA, xin gửi đến Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc mừng năm mới dồi dào SỨC KHỎE, tràn ngập NIỀM VUI trong cuộc sống và THÀNH CÔNG trong sự nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm và yêu mếm của Quý khách hàng dành cho QUÁN XƯA là thành công lớn của chúng tôi trong năm 2015. Đề đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cố gắng nhằm giới thiệu đến Quý khách những món ăn mới nhất, chất lượng nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ,bình ổn giá cả.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Quý khách khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng QUÁN XƯA. Bằng tất cả sự kính trọng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong suốt 15 năm qua và mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa kính chúc Quý khách cùng gia đình những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Trân trọng,

QUÁN XƯA – Thương hiệu ẩm thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm