Banner - Left
Banner - Right
Friday, 20/01/2017

Thư chúc Tết Đinh Dậu

Nhân dịp năm mới 2017, Thương hiệu Ẩm thực Quán xưa kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới An khang – Thịnh vượng – Tấn tài – Tấn lộc!

Cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong suốt thời gian qua! Đây là món quà vô giá, là động lực và niềm tin để tập thể Quán xưa nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng sự kỳ vọng của các thực khách. Kính mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trong năm mới 2017.

Trải qua hơn 17 năm dựng xây và phát triển, đến nay QUÁN XƯA đã trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực được quý khách hàng ưa chuộng và là địa chỉ quen thuộc của người ẩm thực tinh tế. Cùng với sự sáng tạo đổi mới nên giá trị ẩm thực, trong những năm qua QUÁN XƯA đã không ngừng nâng cao cải tiến chế biến, đa dạng hóa món ăn ngon đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của xã hội. Năm mới chuyển mình sang trang, QUÁN XƯA chúng tôi mong muốn được tiếp tục mang đến Quý khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng về chất lượng ẩm thực và dịch vụ.

Một mùa xuân mới đang về, QUÁN XƯA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý vị và gia đình sẽ có một năm ngập tràn MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trân trọng cảm ơn!

Ý kiến khách hàng
 • Tinh thần, thái độ của anh chị em nhân viên nhà hàng hết sức nhiệt tình, rất tốt và chu đáo, anh Giám đốc cũng hết sức tận tình với khách hàng. Thức ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, các món ăn ngon và đầy đặn, hình thức trang trí cũng rất đẹp

  Lê Hoàng Anh

 • Ủng hộ Quán xưa, lúc trước mình đã tổ chức họp lớp ở đây rồi, cả lớp rất hài lòng, nên mình quyết định đây là quán ruột của mình. Cám ơn Quán xưa rất nhiều

  Đỗ Thanh Lê

 • Công ty mình rất hay ăn uống tại Quán xưa, không gian đẹp, đồ ăn ở đây cũng ổn. Hôm trước dẫn cả nhà đi ăn và tổ chức sinh nhật cho con gái còn được tặng kèm một món ăn chúc mừng sinh nhật. Cả nhà đều hài lòng và ủng hộ Quán xưa”.

  Vũ Hoàng Quân

 • Biết Quán xưa hay đông khách sợ đặt muộn không có bàn, nhưng nhân viên đã rất khéo léo để lúc mình đến vẫn bố trí được bàn cho mình. Các món ăn rất ngon, nhất là cơm cháy mắm tép...Đúng hương vị đất Hà Thành

  Lê Vĩnh Ngụy

Tìm chúng tôi
Hotline: 0917.221.975 - 043.771.6983