Chuyên mục: Ẩm thực bốn phương

Ẩm thực bốn phương là chuyên mục các món ngon, cách chế biến món ăn ngon bốn phương

Cách làm ba ba om chuối đậu cực ngon chiêu đãi cả nhà

Với hương vị đậm đà, lạ miệng, nhiều dinh dưỡng – ba ba om chuối đậu là một trong những món ngon đặc trưng được yêu thích nhất tại Nhà Hàng Quán Xưa. Baba om chuối đậu không những ngon dễ ăn mà còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Hãy cùng vào bếp với Quán Xưa để sở hữu...

Hương vị núi rừng với gà nướng ống tre

Hương vị núi rừng với gà nướng ống tre Đối với những thực khách quen thuộc của Quán xưa thì chắc chắn món gà nướng ống tre sẽ là món ăn khoái khẩu. Sự tươi ngon đậm đà của thịt gà kết hợp cùng rau thơm, sau đó được nướng trong ống tre sẽ mang đến hương vị thơm ngon...

Đổi vị cuối tuần với món ngỗng xào lăn

Thịt ngỗng là món ăn không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà nó còn rất ngon nữa. Chắc hẳn bạn đã được thưởng thức rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt ngỗng rồi đúng không? Và bạn đã bao giờ thưởng thức món ngỗng xào lăn chưa? Nếu chưa thì cuối tuần này hãy đổi vị cho gia...

Cách làm 3 loại mứt Tết truyền thống

Cách làm các loại mứt Tết truyền thống Mỗi loại mứt đều mang một màu sắc và hương vị riêng. Trong bài viết này Quán Xưa xin giới thiệu bạn cách làm 3 loại mứt thơm ngon, bổ dưỡng: 1. Mứt dừa: Mứt dừa không chỉ được yêu thích bởi Màu trắng trong, vị thơm ngon dẻo dai của dừa...

Quán Xưa (thương hiệu ẩm thực) được thành lập từ năm 2000 tại số 104A, phố Ngọc Khánh, cắt ngang phố Giảng Võ và phố Kim Mã quận Ba Đình, Hà Nội. Là nơi phố xá đông đúc nhưng Quán Xưa lại mang một nét kiến trúc rất dân dã và độc đáo. Quán được trang trí bằng những bức tranh đất sét, bức tranh ảnh chợ quê, phố cổ Hà Nội xưa mang đến cảm giác thật ấm cúng, bình yên, gợi nhớ chút xưa trong lòng thực khách. xem thêm