Chia sẻ thực đơn tại nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ

Nếu bạn là một tín đồ của những món tôm hấp dẫn thì chắc hẳn không thể bỏ qua các món tôm hùm, tôm tích, tôm càng, tôm sú được chế biến theo nhiều phong cách như: nướng, hấp tỏi, rang muối, sốt tiêu đen, hấp,… của nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ. Cùng với đó, bạn cũng đừng bỏ qua menu các món ốc thú vị với những cái tên nghe là ghiền như: Ốc đỏ nướng hấp gừng, Ốc hương rang muối, Ốc vòi voi xào sa tế, Ốc vòi voi sashimi, Ốc gai nướng mỡ hành,… thêm Nghêu hấp Thái, Nghêu xào lá quế, Sò huyết cháy tỏi, Sò huyết số me,… để bữa ăn thêm hoàn chỉnh nghen!

Chia sẻ thực đơn tại nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ

Trên đây là một số những thực đơn ấn tượng của nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ thuộc hệ thống nhà hàng Maison được rất nhiều thực khách yêu thích. Không chỉ có những món ăn này trong thực đơn của nhà hàng còn có hàng trăm món ăn khách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi như cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt tiệc tại nhà hàng San Hô Đỏ ngay hôm nay để có thể nhận nhiều ưu đãi. Nếu có thêm thông tin về Hải Sản San Hô Đỏ chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn.

Nhà hàng Hải Sản San Hô Đỏ là một nhà hàng mang phong cách mới hoàn hảo cho các thực khách yêu thích hải sản đến thưởng thức. Nếu thấy bài viết này của chúng tôi hấp dẫn, các bạn có thể để lại bình luận hoặc chia sẻ cho mọi người để đến và thưởng thức nhé. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Thẻ tag: Hải Sản San Hô Đỏ

Tiếc gì Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Like và Chia sẻ: